หมวด บอร์ดพิเศษ
> ฝากประกาศทั่วไป

อ่านระเบียบนิดนะครับ

(1/1)

PiakMBR:
อ่านระเบียบสักนิด
สำหรับสมาชิกกลุ่มฝากประชาสัมพันธ์เท่านั้น สมาชิกทั่วไปไม่ต้องอ่านครับ


1. ห้ามการพนัน สื่อลามกอนาจาร
     ห้ามสื่อลามกอนาจาร ห้ามการพนัน หรือเข้าข่ายแอบแฝงการพนัน เช่นวิเคราะห์ผลบอลบังหน้า 

2. ห้ามกระทู้พวกเข้าข่ายหลอกลวง มอมเมา งมงาย
     เช่น ตระกูลแชร์ลูกโซ่ หรือระบบขายตรงที่สงสัยว่าเข้าข่ายแชร์ลูกโซ่ทุกชนิด, พวกธุรกิจรวยข้ามคืน, เงินกู้เงินด่วนนอกระบบ, หมอดูหมอเดา, ไสยศาสตร์เวทย์มนต์, สัก เศก เลข ยันต์ พวกไม่บอกอะไรเลยต้องให้สมัครสมาชิกก่อน

3. การตั้งกระทู้ซ้ำๆ เนื้อหาเดิมได้
     เกิน 24 ชั่วโมงไปแล้วตั้งกระทู้ซ้ำได้ตามสะดวก

4. ห้ามใช้พื้นที่ของเว็บฝากภาพ
     ห้ามใช้พื้นที่ของเว็บฝากรูป ยกเว้นหนึ่งภาพเปิดหัวข้อกระทู้เท่านั้น เพื่อให้ภาพไปโชว์ที่หน้ารวมหัวข้อ ดูสวยงามน่าสนใจ อันนี้ทางเว็บอนุญาต

5. เชิญใช้บริการเว็บฝากรูปแบบอัตโนมัติ ที่มันอัตโนมัติจริงๆ
     ท่านไม่ต้องไปเสียเวลาสมัครสมาชิกเว็บฝากภาพ หรือไปเรียนรู้วิธีการฝากภาพ และการนำลิ้งค์ภาพมาวาง ที่กลุ่มเว็บนี้ระบบเว็บจัดการให้ท่านหมด
ดูวิธีการโพสต์ภาพแบบอัตโนมัติ  ลิ้งค์ที่ได้จากการฝากภาพ ท่านสามารถนำไปใช้ที่เว็บอื่นได้ตามปกติ

6. ฝากประชาสัมพันธ์ต่างๆ ที่เว็บนี้เชิญตามสะดวก
     เว็บจีพีเอสเที่ยวไทยดอทคอม
     เว็บพิจิตรบ้านเราดอทคอม
     ลูกทุ่งไทยllฟนคลับดอทคอม7. ทะยอยปลดสถานะแบน
     สำหรับสมาชิกเดิมที่ถูกแบนยาวเนื่องจากไม่อ่านหรือไม่ปฎิบัติตามระเบียบเว็บที่เข้มงวดฉบับก่อน ตอนนี้เว็บได้ยกเลิกความเข้มงวดลง และจะทะยอยปลดแบนออก แต่ถ้ายังคงฝ่าฝืนกันแบบเดิมก็จะมีข้อ9 มารองรับ
     สำหรับสมาชิกเก่าที่เว็บไม่ปลดแบนออกก็มีพวก "วางผิดบอร์ด หรือใส่ลิ้งค์จนน่าเกลียด" เพราะพวกนี้ส่อเจตนาและคิดว่าเว็บไม่มีใครดูแลหรือเอาจริง..

8. อย่ามากจนเกินงาม หรือเข้าข่ายสแปมบอร์ด
     ในส่วนสมาชิกเก่า/ใหม่ที่มากจนเกินงาม-หรือเข้าข่ายสแปมบอร์ด เช่นขึ้นกระทู้ใหม่วันนึงเกิน 10-15 กระทู้ หรืออัพจนเกินงาม หรือวางผิดบอร์ด หรือใส่ลิ้งค์จนเกินงาม จะถูกแบนยาวตลอดชีพ/ลบชื่อไปเลย
     ฉะนั้นขอให้สมาชิกคำนึงถึงความพอดีและเหมาะสมด้วยนะ

9. งดแสดงภาพยาวๆ ตามตัวอย่างด้านล่าง
     ขอความกรุณาสมาชิกทุกท่าน ขอให้งดใช้ภาพยาวๆ แทนข้อความนะครับ เพราะเสิร์จเอ็นจิ้นจะไม่มาเก็บข้อมูลกระทู้ของท่าน แล้วยังส่งผลให้มันไปแสดงด้านหน้าแรกของเว็บยาวมาก  ทำให้ขาดระเบียบพูดง่ายๆคือมักง่าย ถ้าคิดว่าอยากจะฝากโฆษณาประชาสัมพันธ์แต่ยังขี้เกียจก็อย่าทำ
     ฉะนั้นต่อจากนี้ไปใครทำภาพยาวเกินธรรมชาติแบบนี้มาเราจะเตือน 1-2ครั้ง และกระทู้ของท่านเราจะบีบภาพไม่ให้แสดงผล โดยทางเว็บจะใส่โค้ด นี้คร่อมหัวท้ายลิ้งค์ของท่าน เพื่อให้แสดงลิ้งค์ของภาพเท่านั้น หลังจากเตือนแล้วยังไม่แก้ไข เราจะลบชื่อ /ลบกระทู้ของท่านออกจากกลุ่มเว็บนี้ทั้งหมดทันที
     เหตุผลที่ทางเว็บห้าม เพราะกลุ่มเว็บเรากำหนดไว้ว่า "ภาพทุกภาพที่แสดงในกระทู้จะต้องแสดงผลพอดีเฟรม" ถ้าใหญ่เกินเฟรม เราจะให้ระบบเว็บย่อภาพลงให้แสดงผลพอดีเฟรมแบบออโต้ ถ้าอยากดูเต็มภาพให้คลิกที่หัวภาพ
     ซึ่งการกำหนดแบบนี้ผมอ้างอิงจากจอโน้ตบุ๊คขนาด 14-15 นิ้วเป็นเกณท์ในการปรับการแสดงภาพ และไม่ต้องการให้สมาชิกบอร์ดอื่นได้รับผลกระทบ


นี่แหละครับ ลักษณะภาพต้องห้าม

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม